การขัดขวางเชื่อ HIV พร้อมกับการเพิ่ม cd4

ขณะได้มีการเข้าถึงภายในการรักษาทางสถานพยาบาลที่เป็นได้ ภายในการอยู่ร่วมกับ HIV ไม่ใช่เพียง เพื่อใช้อยู่รอด แต่จะหมายถึง การใช้ชีวิตให้ดีพร้อมกับมีความคุ้มได้มากที่สุด ไม่ว่ายังไงก็จะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขได้  แต่ภายในการเพิ่ม cd4 ก็ย่อมเป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน

 

 

สำหรับ เพิ่ม cd4 ที่เป็นตัวบ่งบอก ภายในการทำงานทางด้านภูมิต้านทานของทางร่างกาย ภายในการสร้าง cd4 เกิดขึ้น จะมีหลากหลายเหตุด้วย โดยต้นทุนเดิมของทางร่างกายก็คือ จะสามารถทำการสร้าง cd4 ของทางร่างกายแต่ละคน ปริมาณเชื้อภายในร่างกาย ถ้ามากก็จะทำลายได้มาก แต่ถ้าน้อยก็จะทำลายได้น้อย รวมทั้งปัจจัยที่มีการเอื้อต่อทางด้านสุขภาพ ภายในการจะเพิ่มCD4 ก็จะเพิ่มขึ้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยด้วยกัน ทางกายพร้อมกับจิตใจ หากทางกายนั้น ยังไม่ได้กินยาต่อต้านไวรัส ควรที่จะทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พร้อมกับมีการงดอาหารดอก พร้อมกับไม่ควรทานอาหารสุก ๆ ดิบ ๆ พร้อมกับควรออกกำลังกาย ถ้ายามีการต่อต้านไวรัส ก็ควรกินยาตามที่แพทย์สั่ง ให้ครบถ้วนบริบูรณ์ พร้อมกับกินอย่างถูกต้อง รวมทั้งออกกำลังกาย แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ การทำจิตใจให้มีความสดชื่น ไม่ให้เกิดความเครียด หากมี CD4 น้อยกว่า 200 ร่างกายก็จะมีอาการแย่ลง พร้อมกับมีการเจ็บป่วยแบบรวดเร็ว โอกาสก็จะเป็นวัณโรค พร้อมกับติดเชื่อราข้างในช่องปากได้ ซึ่งหมายถึง จำนวนของเชื้อข้างในร่างกาย พร้อมกับจำนวนภูมิต้านทานก็ต่ำลง ซึ่งกลายเป็นต้องใช้ยาต่อต้านเชื้อไวรัส ภายในการควบคุม พร้อมกับมีการลดปริมาณเชื้อต่าง ๆ ที่อยู่ข้างในร่างกายลดลง เพื่อจะทำให้ร่างกายได้มีการสร้าง ซีดี 4 ได้ขึ้นมาใหม่ เพื่อเป็นการทดแทน เมื่อซีดี 4 สูงขึ้น ทางร่างกายก็จะค่อย ๆ ทำการฟื้นฟูได้ปกติ สมัยนี้ ยาต้านไวรัส จะสามารถลดปริมาณเชื่อ HIV ในผู้ป่วยติดเชื้อได้ แต่มีผลข้างเคียงเหมือนกัน ทำให้ร่างกายคงจะเกิดผิดปกติได้ ทำให้ได้มีการงานวิจัยเกิดขึ้น โดยเป็นงานวิจัย APCO ที่จะสามารถรับประทาน 4 เม็ดภายในแต่ละวัน เป็นการเพิ่ม cd4 อีกทางหนึ่ง 

 

ดังนั้นการจะมีผลิตภัณฑ์ในการเพิ่ม cd4 ให้อยู่ภายในระดับเดียวกัน ที่เป็นงานวิจัย APCO เป็นการฉีดที่มีราคาสูง ถ้าหากใช้อย่างต่อเนื่องราว 8   สัปดาห์ ก็จะมีการเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 700,000 บาท เมื่อเทียบเข้ากับราคางานวิจัยนั่นเอง ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยภายในการดูแลผู้ที่ติดเชื้อ HIV พร้อมกับผู้ป่วยที่เป็นเอดส์ ได้ดี พร้อมกับช่วยทำเอามีคุณภาพต่อชีวิตได้ดีมากเพิ่มขึ้น ถ้าหากคุณเองได้มีการติดตามข้อมูลมากมาย ก็จะต้องทราบข้อมูลกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่า เป็นเรื่องน่ารู้ที่ท่านเองไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ จนทำให้ผู้ที่ติดเชื้อแต่ละคน ก็อยากจะมีความหวังเหมือนกัน

 

ที่มา http://www.bim100forall.com/Liv-capsule-APCOcap-for-AIDS-HIV