เปิดร้านค้าบิงซู น่าจะมีวัสดุอุปกรณ์กลุ่มนี้ที่เป็นตัวช่วยเหลือสำคัญ

เมื่อปัจจุบันนี้ บิงซูเป็นขนมหวาน ที่กลุ่มคนจำนวนมากมักจะรับประทานกันมากยิ่งขึ้น ใครๆ ก็รู้จักกันเป็นอย่างสูง ยิ่งทานก็ยิ่งชื่นชอบ จนทำให้ในขณะนี้ ได้มีการเปิดร้านบิงซูกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตามห้าง หรือว่าจะเป็นตามห้องแถม ก็ยังมีให้เห็นกันเลย ทำเอาผู้คนจำนวนมาก ต่างก็หาทานกันง่ายมากยิ่งขึ้น แต่คุณเองรู้หรือเปล่าว่า วัสดุอุปกรณ์พื้นฐาน เพื่อในการเปิดร้าน เป็นกิจการของตนเอง จะต้องมีวัสดุอุปกรณ์ใดบ้าง ที่เป็นข้อสำคัญ ถ้าเช่นนั้น ต้องมาติดตามกันเลยว่า จะมีวัสดุอุปกรณ์ใดบ้าง

 

 

1. เครื่องปั่นบิงซู Global bear มาจากทางไต้หวัน

คือเครื่องที่มีคุณภาพอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้บิงซูออกมาอร่อย พร้อมกับถูกปากผู้บริโภคแต่ละคนกันเลยก็ว่าได้

2. ตู้แช่บิงซู ที่มีขนาด 7 คิวขึ้นไป ผู้บริโภคจะสามารถทำการเลือกขนาดที่มีความเหมาะสม 

สำหรับตู้แช่ในการเปิดร้านบิงซู จะต้องเป็นตู้แช่แบบฝาทึบที่มีขนาดกลาง เพื่อน้ำแข็งมีความแข็งมาก ๆ จะทำให้บิงซู มีเนื้อที่ฟู พร้อมกับน่ารับประทานได้มากยิ่งขึ้น จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกตู้แช่นั่นเอง ถ้าหากเลือกไม่ถูกต้อง ก็คงทำให้น้ำแข็งที่แช่นั้น ไม่อร่อยก็เป็นไปได้ แต่จะมีตู้แช่ที่ได้มาตรฐานจำหน่ายหลากหลายคิวร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น 7 คิว หรือว่า 9 คิว ก็ต้องขึ้นอยู่กับริมาณในการแช่น้ำแข็งนั้น ๆ กันด้วย โดย 9   คิว จะแช่น้ำแข็งได้ถึง 6-8 ก้อนกันเลย ทำให้แต่ละร้านค้าเลือกใช้ 9 คิว

3. ภาชนะผสม เพื่อผสมบิงซู ให้เข้ากับส่วนต่างๆ 

เพื่อจะเป็นการใช้ทำส่วนผสมให้ถูกต้อง ควรเลือกภาชนะที่ดี และถูกต้อง เพื่อได้บิงซูที่อร่อย พร้อมกับถูกปากกับลูกค้าได้นั่นเอง ซึ่งเป็นทางเลือกอีกแบบหนึ่ง ถ้าหากท่านเองจะทำการเปิดร้านบิงซู

4. ตะกร้อมือ เพื่อผสม

ตะกร้อมือนั้น จะเป็นตัวเอามาตีส่วนผสมต่าง ๆ ให้เข้ากัน ที่จะทำเอาบิงซู ได้รสที่อร่อย และมีส่วนผสมที่เข้ากันได้ดี ทำให้จะต้องใช้วัสดุอุปกรณ์ชนิดนี้ เป็นตัวช่วยอีกทางหนึ่งกันเลย

5. ถ้วยตวง หรือว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์สำหรับในการตวงของเหลว

เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างหนึ่ง ถ้าหากจะมีการทำบิงซู ที่เป็นถ้วยตวงส่วนผสมต่าง ๆ เพื่อจะได้เมนูออกมาที่ได้สัดส่วนที่เหมาะสมนั่นเอง ทำให้ต้องใช้ถ้วยตวงของเหลว มาเป็นตัวช่วยในการทำบิงซู

6. พิมน้ำแข็ง

เพื่อพิมน้ำแข็งเป็นส่วนที่สำคัญอย่างสูง สามารถทำให้น้ำแข็งเป็นรูปที่ต้องการได้ พร้อมกับวัสดุอุปกรณ์ที่จะต้องเลือกซื้อ ถ้าหากท่านเองจะเปิดร้านบิงซู พร้อมกับมีความต้องการอยากจะเปิดร้าน คงหารูปทรงต่าง ๆ ของน้ำแข็งก็เป็นไปได้

7. กาน้ำร้อนไฟฟ้า

สำหรับกาน้ำร้อน เป็นตัวช่วยในการผสมบิงซู ที่เป็นข้อสำคัญอย่างหนึ่ง ทำให้ได้บิงซูที่อร่อย 

8. ถุงมือ

เพื่อจะใช้ในการทำงาน ให้ส่วนผสมต่าง ๆสะอาดพร้อมกับถูกต้องตามหลักอนามัยได้เป็นอย่างดี ทำให้ต้องมีถุงมือทุกกระบวนการ

 

ดังนั้นการเปิดร้านบิงซู จะต้องมีวัสดุอุปกรณ์พื้นฐานเหล่านี้ โดยลูกค้าจะอาจทำการสั่งซื้อวัสดุอุปกรณ์เหล่านี้ได้ ผ่านทางไลน์ หรือว่าผ่านทางเว็บต่างๆ กันได้เลย ถ้าหากใครมีความต้องการจะทำการเปิดร้านค้า ก็จะมีการจัดหาวัสดุอุปกรณ์ได้อย่างง่าย 

 

เครดิต https://icecornersupply.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%8B%E0%B8%B9/%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%8B%E0%B8%B9/