ศัลยกรรมหน้าเรียว ด้วยแนวทางมากมาย

ขณะคุณสาว ๆ หลากหลายคน ที่กำลังคิดจะมีการศัลยกรรมหน้า ให้ดูสวยและดูดีมากกว่า ซึ่งเป็นช่องทางของคุณสาว ๆ หลากหลายคนกันเลย ที่กำลังหาวิธีการดูแลใบหน้า และทำให้คุณสาว ๆ หลากหลายคน มีช่องทางได้หลากหลายทางกันเลย ทำให้ปัจจุบันนี้ กลายเป็นปัจจัยสำคัญอย่างสูง สำหรับสาว ๆ หลากหลายคน ที่กำลังคิดจะทำการศัลยกรรม ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า จะทำการศัลยกรรมแบบใดได้บ้าง

 

 

1. การดึงหน้า

ซึ่งเป็นวิธีการในการยกกระชับหน้านั่นเอง เป็นการช่วยเหลือให้ใบหน้าดูสวย ดึงใบหน้าและมีการทำการปรับโครงหน้าให้เรียบ โดยที่ไม่ต้องทำการผ่าตัดกันเลย ซึ่งภายในการใช้แนวทางดังกล่าวนี้ หน้าของคุณสาว ๆ จะมีความเรียวขึ้น แต่ก็จะมีรายจ่ายเริ่มต้นในการดึงหน้าทำศัลยกรรมหน้า

2. ฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง

วิธีการนี้เป็นที่นิยมกันมากภายในเหล่าดารานักแสดงหลากหลายท่านด้วยกัน ซึ่งภายในการฉีดฟิลเลอร์เสริมคางนั้น เป็นการช่วยให้เติมเต็มความบกพร่องของผิวบริเวณคาง โดยทำการฉีดสาร Hyaluronic acid ไปที่บริเวณคาง เพื่อจะทำการเสริมปริมาณทางด้านกล้ามเนื้อของหน้านั่นเอง ทำให้ใบหน้าของคุณสาว ดูเรียวมากยิ่งขึ้น ซึ่งในการฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง ก็จะมีราคาขั้นต่ำอยู่ที่ราวๆ 4,500 บาทขึ้นไป วิธีศัลยกรรมใบหน้าเรียว

3. รอยไหมละลาย

เป็นวิธีการศัลยกรรมใบหน้าเรียว ด้วยการร้อยไหมละลาย ที่เรียกว่า PDO เป็นเทคนิคที่ได้มากจากประเทศเกาหลี โดยจะทำการฉีดเข้าไปภายในบริเวณใต้ผิวหนังของคุณสาว ๆ บริเวณหน้า เพื่อจะทำการกระตุ่นภายในการสร้างเกี่ยวกับคอลลาเจน และอลาสติน ซึ่งภายในการร้อยไหมละลายนั้น จะมีการเสียรายจ่าย เพราะว่าผลลัพธ์ของการทำศัลยกรรมหน้าเรียบเช่นนี้ จะอยู่ได้นานราวๆ 2-5 ปีกันเลย ทำให้คุณสาว ๆ หลากหลายคน ต่างก็มีการติดตามและมีความสนใจต้องการจะทำการร้อยไหมละลายกันนั้นเอง

 

เพราะเช่นนั้นศัลยกรรมใบหน้า จึงเป็นช่องทางอย่างหนึ่ง ที่ทำให้คุณสาว ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย ทำให้กลายเป็นว่า สาว ๆ ค่อนข้างเลือกทำศัลยกรรมกันเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำให้ใครๆ ก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย โดยเฉพาะ ผู้ที่มีปัญหา ก็คงทำการเรียนรู้ให้ได้เสียก่อน ว่าจะเลือกทำศัลยกรรมแบบใด ที่คุณเองมีความชื่นชอบ และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตาม การศัลยกรรมหลากหลาย ที่มีหลากหลายวิธีให้คุณสาว ๆ ได้ทำการเลือก แต่สิ่งสำคัญที่สุด สาว ๆ จะต้องรู้ว่า สิ่งที่ทำแล้วจะดีต่อตัวเองหรือไม่ ทำให้กลายเป็นว่าส่งผลร้ายต่อร่างกายได้เหมือนกัน ทำให้สาว ๆ ที่คิดจะทำศัลยกรรม ควรตัดสินใจให้ดี ๆ 

 

บทความจาก http://www.srsurgeryreview.com/ศัลยกรรมใบหน้า-ลดโหนกแก้ม-ตัดกราม-วีไลน์/