เอมมูร่าเซซามิน สารสกัดมหัศจรรย์มาจากธรรมชาติ

หลากหลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่างาดำนั้นคือธัญพืชที่มีคุณประโยชน์สูง ยิ่งได้รับการทานภายในรูปแบบของเอมมูร่าเซซามิน สารสกัดจากงาดำเข้มข้น ทั้งยังรวมคุณค่าของรำข้าวสีนิล พร้อมทั้งธัญพืชนานาประเภทอีกด้วย นับว่าเป็นอาหารเสริมที่ได้รับความนิยม พร้อมทั้งเป็นงานค้นคว้าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรตามกฎหมายทั้งภายในไทย ประเทศมาเลเซีย พร้อมทั้งสหรัฐอเมริกามาแล้วอีกด้วย โดยงาดำนั้นนับว่าเป็นธัญพืชที่มีธาตุอาหารที่จำเป็นหลากหลายแบบในปริมาณที่สูงมาก เช่น ธาตุทองแดงที่มีคุณสมบัติภายในการช่วยบำรุงอาการปวดตามข้อมากมาย ได้ดี ธาตุแคลเซียมซึ่งเป็นสารสำคัญภายในกระดูก มีไฟเบอร์สูงจึงช่วยเหลือลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้ ช่วยเหลือให้หัวใจอาจทำงานได้ดีเพิ่มขึ้น และนับว่าเป็นธัญพืชที่มีปริมาณของสารต้านอนุมูลอิสระภายในปริมาณที่สูงมาก จึงช่วยเหลือคุ้มกันการเกิดโรคมะเร็งได้ดี

 

 

ยิ่งมารวมกับคุณประโยชน์ของรำข้าวสีนิล ซึ่งเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีไขมันไม่อิ่มตัวพร้อมทั้งสารโอเมก้าสูง จึงช่วยบำรุงสมอง สายตา พร้อมทั้งป้องกันการเกิดโรคภัยต่าง ๆ อย่างมะเร็งลำไส้ หรือว่าโรคหัวใจได้ดี ทำให้เอมมูร่าเซซามินเป็นอาหารเสริมที่น่าสนใจและได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างดี โดยคุณสมบัติที่โดดเด่นของอาหารเสริมนี้มี 7 อย่างสำคัญ ได้แก่

1.ช่วยเหลือการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงานของร่างกาย จึงช่วยเหลือภายในการลดความอ้วนได้ดี ช่วยเหลือให้ไขมันสลายตัว พร้อมทั้งนำไปเสริมสร้างเป็นกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

2.ปรับสมดุลภายในร่างกายสำหรับช่วยลดการดูดซึมคอเลสเตอรอล เพราะร่างกายอาจสังเคราะห์คอเลสเตอรอลไปใช้เป็นพลังงานให้ร่างกายได้ดีเพิ่มขึ้น

3.ปรับสมดุลระดับไขมันภายในร่างกายให้อยู่ภายในสัดส่วนที่สมดุลพร้อมทั้งเป็นคุณค่าจากร่างกายได้มากที่สุด

4.ช่วยเหลือกระตุ้นการทำงานของวิตามินอีภายในร่างกายให้อาจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่

5.ช่วยเหลือป้องการการเสื่อมคุณภาพของเซลล์ส่วนต่างๆ ภายในร่างกาย ทำให้การเสื่อมคุณภาพของเซลล์ส่วนต่างๆ ภายในร่างกายช้าลง

6.เมื่อทานอย่างติดต่อกันจะช่วยลดความตึงเครียดของสมองได้ ลดอาการไมเกรนหรือว่าปัญหาของร่างกายที่เกิดจากความเครียดได้ดี

7.เอมมูร่าเซซามินมากไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารเริ่มต้นของการเกิดโรคมะเร็ง

 

ดังนั้น หากทานเอมมูร่าเซซามินอย่างติดต่อกันก็จะช่วยเหลือให้ผู้บริโภคมีสุขภาพอนามัยร่างกายที่แข็งแรง ส่วนต่างๆ ของร่างกายอาจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือว่าในกลุ่มผู้ที่มีอาการของโรคก็จะช่วยเหลือเสริมให้ร่างกายมีความสมดุลมากเพิ่มขึ้น ทำให้ร่างกายพร้อมรับการรักษามากมาย ของคุณหมอได้อย่างมีประสิทธิภาพเยอะขึ้น จึงนับเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่น่าลองทานเพื่อคุณค่าของร่างกายเป็นอย่างสูงนั่นเอง

 

ที่มา: https://www.wingbeauty.net/p/461