กรรมวิธีการประมูลของญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ที่จากเว็บไซต์ที่น่าสนใจ

ถ้าพูดถึงการบริการสั่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในเวลานี้ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ง่ายๆกันเลยกับการประมูลของญี่ปุ่น  ที่ได้มีหลากหลายเว็บร่วมกัน ที่จะสามารถทำการเลือกสั่งผลิตภัณฑ์ผ่านทางonlineกันเลย เพราะการประมูลของนั้น ดูเหมือนเป็นเรื่องยาก แต่แท้ที่จริงแล้วไม่ได้ยากอย่างที่คิดกันเลย กรรมวิธีการประมูลจะมีขั้นตอนใดมั่ง

 

 

1. น่าจะหาผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการและทำการตรวจสอบรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ อย่างเช่น การประมูล วันเวลาที่จะมีการสิ้นสุดประมูลของญี่ปุ่น ถ้าหาสินค้าไม่เจอ หรือว่าไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวกับรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ ก็จะสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางร้านค้าได้เลย

2. เมื่อคุณแน่ใจแล้ว่าจะต้องมีการประมูลสินค้าญี่ปุ่นจริง ๆ ให้ทำการสั่งสินค้า โดยจะมีรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ มาทางเฟสบุ๊ค ไลน์ หรือว่าอีเมล รวมถึงเว็บบอร์ดอีกด้วย เป็นเหตุให้ตกเป็นตัวเลือกอย่างหนึ่ง เพราะผู้ที่มีความสนใจต้องการจะมีการประมูลสินค้า ก็อาจจะทำได้เลย

3. เมื่อทางร้านค้าได้มีการรับคำสั่งในการประมูลของญี่ปุ่นกันแล้ว ก็จะทำการตรวจสอบสินค้าต่าง ๆ และมีการแจ้งให้ลูกค้าทำการโอนเงินค่าประมูล ขณะได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะต้องมีการแจ้งโอนเงินมาทางอีเมล กันอีกที เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเองได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว

4. ขณะได้รับอีเมล การแจ้งชำระค่าประมูลสูงสุดจากทางลูกค้า ทางร้านค้าก็จะเริ่มทำการประมูลสินค้าและจะมีการส่งเมลไปแจ้งกันเป็นระยะ เป็นการแจ้งเตือนนั่นเอง

5. หลังจากชนะการประมูลของญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางร้านค้าจะทำการติดต่อกับผู้ชาย เพื่อให้ทำการส่งผลิตภัณฑ์มาให้บ้านที่ประเทศญี่ปุ่น จะใช้เวลาราวๆ 5 วัน ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นกับความไวของผู้ขายอีกด้วย หลังจากบ้านที่ญี่ปุ่นได้รับสินค้าจากทางร้านก็จะมีการชั่งน้ำหนัก พร้อมกับมีการแจ้งค่าใช้จ่ายที่เหลืออีกด้วย อย่างเช่น ค่าบริการ ค่าEMS มาไทย หรือว่าจะเป็นค่าส่งในประเทศญี่ปุ่นต่าง ๆ 

6. ขณะได้รับอีเมลเรียบร้อยแล้ว จะมีการแจ้งชำระเงินสวนที่เหลือ ทางร้านค้าจะมีการส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทันที พร้อมกับมีการแจ้ง Tracking Numer ให้เข้ากับลูกค้าได้ทราบกันอีกด้วย

 

และนี่ก็ถือได้ว่าการประมูลของญี่ปุ่น เป็นที่นิยม และสามารถทำการคัดเลือกซื้อของได้ง่าย ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการเลือกซื้อของกันเลย ยิ่งมีสินค้าที่คุณเองประทับใจ และสามารถเลือกซื้อได้ ใครก็ตาม ก็ต้องการจะทำการประมูล ซึ่งถือได้ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพอย่างหนึ่งก็ว่าได้ แต่ด้วยทุกวันนี้การเลือกซื้อหาสินค้าผ่านทางเว็บจะต้องทำการตรวจดูให้แน่ชัดกัน

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา https://www.biddeejapan.com/