เซรั่มปลูกผมที่ให้ผลดีที่สุด พร้อมกับวงจรชีวิตของเส้นที่เปรียบเหมือนอยู่ 3 ระดับ

เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด ที่ทุกวันนี้มีหลากหลายตัวร่วมกัน แต่ผลิตภัณฑ์ Na Auxina เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผู้คนพูดถึงกันเป็นปริมาณมาก ไม่ว่าจะช่วงวัยไหน ห่างคุณเองมีปมปัญหาผมร่วง ผมไม่แข็งแรง หัวล้าน ก็จะเป็นเหตุให้คุณต้องผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอย่างแบรนด์นี้ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ถ้าเช่นนั้นมาติดตามกันได้เลยว่า เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด กับการดูแลวงจรชีวิตของเส้นผมนั้น จะเปรียบกับผมของเราที่อยู่ในระดับทั้ง 3 ระดับร่วมกัน ต้องมาศึกษากันดูเลยคะ

 

 

1. ระยะการเจริญเติบโต ที่เหมือนกับเด็กอนุบาล

ซึ่งเป็นระยะการเจริญเติบโต หรือว่ามีการงอกกันอย่างเต็มที่ อายุราว 2-6 ปี ภายหลังได้มีการหลุดร่วงลงไป หากได้มีปัจจัยให้ร่วงเร็วขึ้น เช่น รูขุมขนอักเสบ หรือว่าจะเป็นสารเคมีที่ทำลายรากผม ในการเจริญเติบโตของเส้นสั้นพร้อมทั้งเสื่อมลงไป เป็นเหตุให้ผมหลุดร่วงได้ ถ้าได้อาหารรากผมที่ดีนั่นเอง ก็จะเป็นเหตุให้รากผมอ้วนโตพร้อมทั้งมีการงอกขึ้นมาใหม่เรื่อย ๆ อย่างเร็ว พร้อมทั้งแข็งแรงมากเพิ่มขึ้น เมื่อได้ใช้เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด

2. ระยะในช่วงเปรียบเสมือนวัยทำงาน

เป็นช่วงชะลอการเติบโตจนหยุดไป ระยะนี้เส้นผมมีการแยกตัวออกมาจากเซลล์รากผม โดยปกติกันแล้วการใช้เวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์ เพราะเช่นนั้น สารจะประกอบตัวสำคัญนั่นก็คือ Aa Auxina จะมีการเข้าไปในส่วนที่มีการต่อต้านอนุมูลอิสระได้มาก พร้อมทั้งมีการยับยั้งในการหลุดร่วงของผมฮอร์โมนทางผู้ชาย พร้อมทั้งช่วยในการป้องกันทำให้ผมมีระยะการทำงาน ก็จะอาจอยู่ได้นานมากเพิ่มขึ้น ยิ่งได้เลือกใช้ เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด ก็จะเห็นผลได้อย่างชัดเจน

3. ระยะที่เหมือนวัยแก่ หรือว่าผู้สูงวัย

เป็นผมแยกตัวออกมาจากทางปลาย ผมใหม่ที่เคลื่อนเข้ามาแทน โดยจะมีการร่วงประมาณอย่างน้อย 40-90 เส้นต่อวันกันเลย ควรที่จะหา เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด เพื่อที่จะมาบำรุงรากผม พร้อมทั้งเส้นผม เป็นการป้องกันการอักเสบของรูขุมขนจากการโดนสารเคมี หรือว่ามีการระคายเคืองจากสิ่งต่าง ๆ กันได้เลย เป็นเหตุให้ช่วงวัยนี้ จะต้องเป็นช่วงที่ดูแลเส้นผมกันเป็นอย่างมาก เพื่อให้เส้นมีความแข็งแรงได้นั่นเอง ซึ่งในระยะนี้ หากคุณมีผมร่วงมากจนเกินไป ก็ควรหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาดูแลจะดีกว่า

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่า เซรั่มปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด Na Auxina ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นพร้อมทั้งน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับเซรั่มประเภทนี้กันเลย ยิ่งลูกค้าหลากหลายคนได้มีการหาข้อมูลมากมาย ก็ย่อมทำให้คุณเองได้คุณสมบัติที่แน่ชัด พร้อมทั้งเป็นตัวช่วยให้เส้นผมของคุณดูดี ไม่ใช่แค่เพียงสร้างผมใหม่ แต่ก็ยังช่วยให้เส้นผมแข็งแรง เงางามได้นั่นเอง

 

บทความโดย http://www.naauxina.com/