เหตุผลที่ยาปลูกหนวดแล้วไม่ได้ผลแบบที่คิด

เพื่อสิ่งที่ช่วยท่านให้ปลูกหนวดได้ คือ ยาปลูกหนวด หรือเซรั่มปลูกหนวดในยี่ห้อต่าง ๆ ที่อยู่ในท้องตลาด บางคนก็คงจะคิดว่าต้องการจะให้ขึ้น อยากดูเข้ม ๆ เพราะว่าสาว ๆ ในทุกวันนี้ ชอบคนมีหนวเครายาว ๆ พร้อมทั้งใส่แว่นดำ แต่งตัวดูดี พร้อมทั้งสะอาด กลิ่นดูหอม ๆ แต่ซื้อน้ำยาปลูกหนวดมาใช้ ก็ไม่ขึ้นเลย เรามาเหตุที่ใช้เท่าใดก็ไม่ขึ้นกันเลยดีกว่า

 

 

1.ใช้โดยไม่ถามคนขาย ซึ่งบางคนเห็นว่าเป็นเซรั่มปลูกหนวด หรือยาปลูกหนวด เข้าใจว่าใช้ทาก็ขึ้น ภายในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่ ทางที่ดีลองถามคนขายกันก่อน วิธีการใช้ ซึ่งปกติแล้ว ภายในการใช้นั้น จะต้องทาพร้อมทั้งนวด ๆ คลึง ๆ บริเวณนั้น เผื่อให้ทำการเลือกได้พร้อมทั้งหมุนเวียน เพราะฉะนั้น ควรถามคนขายก่อนการเลือกใช้จะดีกว่า

2.ใช้ยาปลูกหนวดไม่เหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งเซรั่มปลูกหนวดของบ้านเรานั้น จะมีมากหลายสูตรด้วยกัน แบบเข้มข้นพร้อมทั้งแบบเบา บางคนคงจะมีการเลือกใช้แบบผิดตำแหน่งได้ ทำให้ไม่เห็นผล ตัวอย่างเช่น ใช้สูตรแบบเบา ๆ บริเวณจอน ก็จะทำให้ไม่เห็นผลอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นทางที่ดีควรปรึกษาร้านจัดจำหน่ายจะดีกว่า เพื่อได้คำเสนอแนะที่ถูกต้อง แต่สำหรับเซรั่มปลูกหนวดของ Daaf Serum เป็นเซรั่มที่มีคุณสมบัติที่ดีพร้อมทั้งไว้ใจได้

3.ถ้าหากคุณกังวลมากไปพร้อมกับการปลูกหนว ซึ่งความกังวลหรือความเครียดนั้น จะกลับเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างหนึ่ง ที่จะทำให้ภายในการปลูกหนวดไม่สามารถเป็นไปได้แน่นอน เพราะว่า เกิดความกังวลใจ ทำให้ฮอร์โมนด้านในร่างกายทำงานผิดปกติได้ ถ้าหากเป็นแบบนี้ หนวดก็จะไม่ขึ้น เพราะฉะนั้น ทางที่ดีอย่าไปเครียดมากเกินไป ควรพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกาย

4.เนื้อตัวไม่ค่อยแข็งแรง สำหรับสาเหตุนี้ ผู้ชายมากหลายคนที่ได้ใช้ยาปลูกหนวด หลังจากนั้นไม่เกิดผลตามต้องการ เป็นเพราะ ร่างกายของเราไม่สมบูรณ์ ภายในการไว้หนวด ก็ต้องอาศัยฮอร์โมนภายในพร้อมทั้งภายนอกกันด้วย เพื่อเป็นตัวผลักดันภายในการผลิตเส้นขนของท่านได้นั่นเอง สำหรับการใช้เซรั่มเป็นตัวช่วยภายในการกระตุ้นให้เส้นขนเพิ่มขึ้นมานั้น ควรบริหารร่างกาย และกินอาหารที่มีประโยชน์

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเหตุที่ใช้ยาปลูกหนวดแล้วไม่ขึ้นตามต้องการ ทำให้กลายเป็นปัญหาที่ท่านเองจะต้องหาคำตอบให้ได้เจอ สำหรับเหตุผลเหล่านี้ เป็นสิ่งที่คุณคงจะไม่ค่อยสังเกต เพราะฉะนั้นการมีหนวดก็ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด เพียงท่านศึกษาแนวทางใช้ ก็จะสามารถเห็นผลอย่างที่ท่านต้องการ ทำให้คุณผู้ชายมีรูปหน้าที่เข้ม พร้อมทั้งโดดเด่น ทำเอาคุณสาว ๆ ต้องหลงเสน่ห์แบบไม่รู้ตัวกันเลย 

 

ที่มา http://www.daafserum.com/