คุณสมบัติของตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ

เมื่อในขณะนี้ได้เข้าสู่ยุค 4.0 มีการสร้างเศรษฐกิจให้กับชุมชน ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ที่เป็นวัตกรรมใหม่ในการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ แทนที่จะใช้พนักงาน แต่ทว่ากลับมาใช้เครื่องอัตโนมัติที่ให้งานบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะขั้นตอนการผลิตน้ำแข็ง ตั้งแต่การเช็ค และตรวจสอบของระดับน้ำ โดยนำน้ำเข้ามาทำการผลิตน้ำแข็งอยู่ข้างในตัวเครื่อง ทำให้ระบบสามารถทำการตรวจสอบปริมาณของน้ำ และจำนวนน้ำแข็งที่ได้มีการผลิตออกมา จนทำเอาเต็มถัง ก็จะหยุดผลิตไปเอง เจ้าของตู้เพียงแค่ตั้งค่าในการทำงานให้กับตู้น้ำแข็งแบบหยอดเหรียญเป็นทีแรก ทางที่ดีมาดูสรรพคุณกันเลยดีกว่า

 

 

1.เป็นเครื่องทำน้ำแข็งแบบใหม่ล่าสุด ที่ได้เปิดฉากขึ้นมาใหม่ รูปทรงที่นำสมัย ซึ่งน้ำแข็งจะเป็นก้อนสีเหลี่ยม ทำให้ดูน่ารับประทาน แถมยังสะอาดด้วย ทำให้ ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ กลายเป็นที่น่าสนใจของผู้ประกอบการแต่ละคนที่ต้องการจะหารายได้เสริม ทำให้กลายเป็นจุดเด่นใครต่อใคร ก็ต้องการจะจับจองเป็นเจ้าของ

2. มีกำลังผลิตถึง 160 กิโลต่อวัน ทำให้สามารถผลิตน้ำแข็งได้จำนวนมาก ๆ หากมีผู้คนมาใช้งานบริการก็ย่อมทำให้แต่ละคนอยากเป็นเจ้าของนั่นเอง เพราะเช่นนั้น กำลังผลิตเยอะเท่าไหร่ ก็จะสามารถผลิตน้ำแข็งให้กับผู้บริโภคแต่ละคนได้

3.มีระบบเหรียญเก่าและเหรียญใหม่นั่นก็คือ 1,2,5,10 ที่อาจจะทำการหยอดเหรียญได้ ซึ่ง ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ถือได้ว่ามีประโยชน์มากมายกันเลย 

4.มีระบบเครื่องกรอง RO ที่จะทำเอาน้ำแข็งที่ได้ออกมานั้น ดูสะอาดมากยิ่งขึ้นและปลอดภัยได้แน่นอน หากเลือกใช้งานบริการ ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ 

5.เครื่องกระจายน้ำแข็งตามควาต้องการก็จะอาจปรับค่าได้

6.นำหนักอยู่ที่ราวๆ 95 กิโล ถ้าจะทำการยกคนเดียวก็จะยกยาก จะต้องใช้กลุ่มคนช่วยยกอย่าง 2-3 คน ทำเอาใคร ๆ ต่างก็ต้องการจะเลือกใช้ตู้น้ำแข็งแบบนี้แน่นอน

7.ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีการรับประกัน 1  ปี หากคุณได้ทำการตกลงใจเลือกซื้อตู้น้ำแข็งแบบนี้ ก็จะสามารถรับประกันได้แน่นอน เมื่อคุณได้นำไปใช้หากเจอปัญหาก็จะสามารถส่งคืนได้เช่นเดียวกัน 

 

และนี่ก็ถือได้ว่า ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ เป็นตู้ที่น่าสนใจและน่าติดตาม บางคนต้องการจะเลือกซื้อมาเป็นเจ้าของได้เช่นเดียวกัน เพราะเช่นนั้น หากคุณเองกำลังมองหาตัวช่วย หรือมองหารายได้เสริม ก็จะสามารถทำได้เช่นเดียวกัน แค่คุณติดต่อกับทางบริษัทก็จะอาจจะเป็นเจ้าของตู้น้ำแข็งได้ ทำเอามีรายได้เสริมแน่นอน แถมยังอาจจะใช้งานได้ง่าย ๆ  เพียงแค่กดปุ่มสีเขียวเครื่องก็ทำงานได้เองแล้ว ต่อจากนั้นทำการหยุดเมื่อจ่ายน้ำแข็งครบจำนวนเงิน และไม่มีการรับเงินถ้าน้ำแข็งหมด เป็นการปกป้องการกินเงินของคุณ

 

ที่มา https://www.easypaymachine.com/ice-vending/