ที่รับรอง โตเกียว ที่สวยงามที่สุดภายในญี่ปุ่น

สำหรับ ที่พัก โตเกียว ภายในประเทศญี่ปุ่น ที่มีพื้นที่ที่ดีเยี่ยม เมื่อผู้เดินทางแต่ละคนได้เดินทางมาพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่ตั้งที่ดีที่สุดสำหรับผู้เดินทางแต่ละคน โดยผู้เดินทางชาวไทยค่อนข้างชอบเดินทางไปท่องเที่ยว ช็อปปิ้งตามสถานที่ต่าง ๆ ทำเอาผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นกันเลย เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็เอ่ยถึงเป็นปริมาณมาก พร้อมทั้งวันนี้เราก็มีที่พักสุดโก้หรู พร้อมทั้งสะดวกสบายมาฝากเพื่อน ๆ แต่ละคน

 

 

1.Hotel Sardonys Ueno 

โรงแรมที่โด่งดังในประเทศญี่ปุ่น ที่อยู่ไกลจากทางสถานีรถไฟประมาณ 500 เมตร โดยที่ใช้เวลาในการเดินทางราว 7 นาที ก็จะสามารถเดินทางมาถึงได้แน่นอน สำหรับ ที่พัก โตเกียว แห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นแหล่งที่พักที่มีความสะดวกสบาย มีการบริการเป็นอย่างยอดเยี่ยม

2.Hotel Lungwood

ที่พัก โตเกียวยอดนิยม ถึงแม้จะเป็นโรงแรมที่อยู่ในย่านช็อปปิ้ง แต่เรียกได้ว่าโรงแรมแห่งนี้จะใกล้กับสถานี JR Nippori เดินแค่ 1 นาที ก็ถึงโรงแรมแล้ว แถมห้องพักมีการออกแบบได้สวยงาม พร้อมทั้งมีราคาที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้เดินทางเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจที่โรงแรมแห่งนี้

3.Hotel New Ueno

ที่พัก โตเกียว ระดับ 3ดาว ที่มีความสะดวกสบาย ไกลจากบริเวณ JR Ueno การเดินทางแค่เพียง 1 นาที พร้อมทั้งห่างจากตลาด Ameyoko แค่ 5 นาที ซึ่งยังมีห้องพักที่สวยงามมาพร้อมทั้งอ่างอาบน้ำ ที่ทางโรงแรมได้จัดไว้ให้ ทำให้มีความโดนใจแก่ผู้เดินทางแต่ละคน ทำให้นักท่องเที่ยวชื่นชอบพร้อมทั้งประทับใจเป็นอย่างยิ่ง

4.Shinjuku Prince Hotel 

โรงแรม 4 ดาว ที่อยู่ในท่ามกลางในย่านช็อปปิ้ง ที่มีชื่อโด่งดังในชินจู ทำให้ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็เดินทางมาท่องเที่ยวในประญี่ปุ่นกันเป็นปริมาณมาก โดยเฉพาะชาวไทยที่มีความนิยมไปช็อปปิ้ง พร้อมทั้งเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจที่โรงแรมแห่งนี้

5.Tkyo Ueno Touganeya Hotel

คือโรงแรมอันดับ 1 ของที่พัก โตเกียว ที่มีความคุ้มราคาเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสมกับทำเลที่ดีเยี่ยม เมื่อได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ต่างก็ชื่นชอบพร้อมทั้งอยากจะเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งที่รับรองแห่งนี้เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ที่พัก โตเกียว ที่มีความยอดนิยมพร้อมทั้งมีนักท่องเที่ยวให้การตอบรับเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้ผู้เดินทางแต่ละคนต่างก็เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นกันอย่างมาก จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญ เพราะฉะนั้น ถ้าใครที่ได้มีการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถเลือกที่รับรอง ที่คุณชื่นชอบพร้อมทั้งประทับใจมากที่สุด เพื่อให้ได้ที่พักที่ถูกใจ ตรงกับความต้องการของผู้เดินทางแต่ละคนอีกด้วย ทำเอากลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

 

เครดิต http://topofhotel.com/10besttokyohotel/