ที่พัก สิงคโปร์ ที่พักสุดหรูหรา นักเดินทางสนใจ

เมื่อได้มีนักเดินทางได้เดินทางมาท่องเที่ยวสิงค์โปร์ ใครต่อใคร ก็ต้องชื่นชอบพร้อมทั้งอยากจะเดินทางมาเที่ยวกันอีกครั้ง ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวในประเทศสิงค์โปร์ เป็นประเทศที่น่าหลงใหลอีกประเทศหนึ่ง ที่เป็นเหตุให้ไม่ว่าคนไทย หรือคนต่างประเทศ ต่างก็เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งก็จะมีโรงแรมที่มีให้บริการหลากหลาย ที่พัก สิงคโปร์ แต่ที่แห่งไหนจะมีความนิยมมากที่สุดภายในประเทศสิงค์โปร เราจะต้องมาไล่ตามกันได้เลย 

 

 

1.Hotel V Lavender  

เป็นโรงแรมที่น่าหลงใหลอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งจะห่างจาก Lavender MRT Station โดยที่จะใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีภายในการเดินทางไปโรงแรมสุดหรู ซึ่งห้องพักมีการออกแบบให้ทันสมัย พร้อมทั้งมาพร้อมกับสิ่งของอำนวยความสบายมากมายที่ครบครัน เหมาะกับนักเดินทางที่มาพักพ่อนในที่แห่งนี้ โดยเฉพาะคู่รักที่กำลังค้นหา ที่พัก สิงคโปร์ ที่ดีที่สุด

2.Hotel 81 Chinatown 

เป็นโรงแรมที่มีราคาถูกพร้อมทั้งประหยัด มีการออกแบบพิเศษ ที่จะตั้งอยู่ภายในอาคารที่อนุรักษ์ โดยจะมีเสน่ห์ภายในแบบของโบราณ จะตั้งอยู่ภายในใจกลางเมือง ย่านไชน่าทาวน์ โดยนักเดินทางแต่ละคนจะสามารถเดินทางมาได้แค่เพียง 5 นาที จากโรงแรม ไปที่สถานีรถไฟใต้ดิน เหมาะอย่างมาก เพราะว่านักเดินทางที่กับหาที่พัก สิงคโปร์ ที่รับรองที่โดดเด่นอีกแห่งหนึ่ง

3.Swissotel The Stamford 

โรงแรมสุดหรูพร้อมทั้งมีชื่อเสียงโด่งดังภายในประเทศสิงค์โปร์ เป็นโรงแรมที่สูงสุดภายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมทั้งมีทำเลที่มีความสะดวกสบาย เป็นอย่างมาก ทำให้นักเดินทางต่างก็เดินทางมาท่องเที่ยวที่สิงค์โปร์บ่อย ๆ พร้อมทั้งเลือกพักโรงแรมแห่งนี้ ที่ถือว่าเป็นที่พักสุดหรูหรา โดยจะสามารถเพลินไปกับค่ำคืนที่แสนจะพิเศษของท่านได้เช่นเดียวกัน

4.Fragrance Hotel – Riverside

เป็นอีกโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่มีขนาดใหญ่ภายในประเทศสิงค์โปร์ที่โด่งดังในเรื่องราคาที่มีความพอดี เป็นโรงแรมที่น่าหลงใหลอีกแห่งหนึ่ง ที่มีการออกแบบห้องพักได้อย่างเหมาะสมกับการเดินทางมาที่พักผ่อน พร้อมทั้งมาพักอาศัยที่พัก สิงคโปร์ แห่งนี้ นี่เอง มีการบริการที่ดี พร้อมทั้งมีนักเดินทางมาพักผ่อนเป็นปริมาณมาก เป็นเหตุให้ที่พักแห่งนี้กลายเป็นที่พักที่มีนักเดินทางให้การตอบรับเป็นอย่างดี ยิ่งได้บรรยากาศดีด้วยล่ะก็ ยิ่งเป็นที่รับรองที่ไม่น่าจะพลาด

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็น ที่พัก สิงคโปร์ ที่น่าสนใจ เมื่อนักเดินทางได้เดินทางมาทัศนาจรที่ประเทศสิงค์โปร์ ต่างก็ต้องรู้สึกเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวแต่ละแห่งกันเลย เป็นเหตุให้ที่พักแต่ละแห่ง ล้วนแล้วเป็นแหล่งที่รับรอง ที่โดดเด่น พร้อมทั้งมีความสะดวกสบายไม่ใชน้อย ยิ่งเป็นนักเดินทางที่ชอบการพักผ่อน ก็ยิ่งอยากจะเดินทางมาเที่ยวที่สิงค์โปร์ เพราะเช่นนั้น ทางที่ดีไม่ควรพลาดกับแหล่งที่พักอย่างแน่นอน

 

บทความจาก http://topofhotel.com/toptenpantipsingapore/