แนวทางทำตาสองชั้น ของอินซ์คลินิกและทางเลือกเพื่อคุณสาว ๆ

เมื่อทุกวันนี้ ได้มีคลินิกเปิดรับทำตาสองชั้นเพิ่มมากเพิ่มขึ้น เป็นเหตุให้คุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็สนใจ และทำการเลือกคลินิกที่อาจจะไว้ใจได้ มาช่วยดูแลหน้าตาของคุณสาว ๆ แต่นั่นก็ถือว่าเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามคลินิกแต่ละทีกันเลย เพราะคลินิกที่ได้เปิดให้บริการและมีลูกค้าที่สนใจมาใช้งานบริการ ก็คงหนีไม่พ้น อินซ์คลินิก ซึ่งจะเน้นความปลอดภัย แต่มิใช่จะเป็นการทำศัลยกรรมเพื่อคุณสาว ๆ มีตาสองชั้นเพียงแค่นั้น แต่ก็ยังให้ความสำคัญในส่วนประกอบอื่น ๆ บริเวณรอบดวงตาด้วย  ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยว่า การทำตา 2 ชั้น จะมีวิธีการอะไรบ้าง

 

 

1. การใช้เลเซอร์

ซึ่งการทำตาสองชั้น โดยการใช้เลเซอร์จะมีชื่อเรียกกันว่า เพล็กเชอร์ ที่จะมีคุณลักษณะในการใช้คลื่น  Plasma ที่ให้ผิวหนังภายในบริเวณเปลือกตาที่มีการหย่อนคล้อยหายไปได้ และมีความเหมาะสมกับผู้ที่ทำตา 2 ชั้นกันอยู่นั่นเอง แต่ถ้าว่าจะมีหนังตาหย่อนคล้อยเล็กน้อย แต่ถ้าว่าก็ยังมีข้อกำหนด สำหรับผู้ที่มีตาชั้นเดียว แล้วมีความต้องการจะทำตา 2 ชั้น การทำเลเซอร์ก็จะไม่ได้ผลมากนัก

2. การทำตาสองชั้น รูปแบบแผลเล็ก ๆ 

จะเป็นการกรีดแผลที่บริเวณเปลือกตาที่มีขนาดรอยแผล 3-10 mm ซึ่งจะขึ้นกับเทคนิคของการศัลยกรรมทางการแพทย์ของแต่ละบุคคล แต่ก็จะมีข้อดีและข้อเสียกันไป เพราะข้อดี บาดแผลเป็นจะเล็ก และกินเวลาในการผ่าตัดน้อย ยุบเร็วเมื่อได้มีการเทียบกับแผลที่ใหญ่ ส่วนข้อด้อย สำหรับคนที่เปลือกตาหนามาก ๆ บริเวณชั้นตาจะมีลักษณะอูม ๆ มากกว่าปกติ เพราะเป็นการเย็บตาขึ้นไป โดยที่มิได้มีการนำผิวหนังหรือเนื้อเยื่อส่วนเกินออกไป

3. การทำตาสองชั้นประเภทแผลยาว

จะมีความคล้ายคลึงกับการทำแผลเล็ก ๆ แต่ก็จะเป็นการกรีดแผลยาวยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพื่อจะทำการเย็บชั้นตาได้ตลอดแนวกันเลยก็ว่าได้ แต่ก็ย่อมจะมีข้อดีและข้อด้อยเหมือนกัน เพราะข้อดี ช่วยในการลดการเกิดหนังตาตกมากกว่าแผลที่มีขนาดเล็ก ส่วนข้อด้อย จะมีลักษณะบวมมาก เมื่อได้เทียบกับแผลเล็ก ๆ 

 

และนี่คือแนวทางทำตาสองชั้น ของอินซ์คลินิก ที่ในปัจจุบันนี้ สาว ๆ หลากหลายคนให้การตอบรับเข้ากับการเลือกคลินิกแห่งนี้ เป็นผู้ดูแลหน้าตา แต่มิใช่จะทำตา 2 สองชั้นเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยดูแลหลากหลายอย่างร่วมกัน ที่จะเป็นเหตุให้คุณสาว ๆ หันมาเลือกศัลยกรรมเข้ากับทางอินซ์คลินิกแห่งนี้นี่เอง

 

ที่มา: https://www.inz-clinic.com