5 เกมส์โทรศัพท์มือถือยอดฮิต ที่บอกเลยว่าห้ามคลาด

ปัจจุบันนี้มือถือไม่ได้มีไว้โทรเข้าโทรออกเพียงอย่างเดียวซะแล้ว แต่มันยังมีอะไรดี ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมมือถือที่เติบโตอย่างเร็ว เนื่องจากสะดวกสบายสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเมื่อ แถมภาพกราฟิกเดี๋ยวนี้ก็สวยไม่แพ้เกมบนคอมพิวเตอร์เลย  วันนี้จึงจะขอนำเอา 5 เกมมือถือ Android และ iOS ยอดนิยมที่เหล่าคอเกมเมอร์ชาวไทยต้องมี ส่วนจะมีเกมอะไรมั่ง มาดูกัน

 

 

1. Garena RoV: Mobile MOBA 

พูดเลยว่าเกมแนว MOBA ที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายเกมonlineชื่อดังอย่าง DotA ตัวนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ก็เพราะว่าฮอตฮิตมาก ๆ โดยในตัวเกมผู้เล่นสามารถเลือกนักแสดงฮีโร่แต่ละอาชีพได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Mage, Tanker, Fighter, Assassin และ Carry ที่สำคัญ แสง, สี, เสียงอลังการไม่แพ้เกมบนคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว

 

2. Summoners War

เกมแนว RPG เผชิญภัยสนุก ๆ เกมมือถือที่มาพร้อมกราฟิกสุดเริ่ด ซึ่งผู้เล่นสามารถรับบทเป็นนักเวทย์ที่ต้องฝึกฝนเหล่ามอนสเตอร์ เพื่อนำออกไปต่อสู้ตามดันเจี้ยนมากมาย ที่มีความยากง่ายแปลกแยกกัน แถมหาสมบัติเพื่อนำมาอัพเกรดให้เหล่ามอนสเตอร์แข็งแรง เพื่อต่อสู้กับศัตรู หากใครชอบแนวนี้ดาว์นโหลดด่วน

 

3. กระบี่มังกรหยก 3D – TH 

เกมที่ได้แรงบันดาลใจจากหนังจีน ซึ่งผู้เล่นจะได้ตะลุยยุทธภพมากมาย ตามแบบฉบับหนังกำลังภายในพร้อมฝึกวิชาเพื่อสู้กับจอมยุทธคนอื่น ๆ ฟันกันมันแน่งานนี้

 

4. FIFA Online 3 M by EA Sports

คอบอลพลาดไม่ได้เป็นอันขาด ก็เพราะว่านี่คือสุดยอดเกมฟุตบอลมือถือที่ฮิตที่สุดในประเทศไทยแล้ว โดยจะเป็นเกมแนววางแผนสนุก ๆ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสโมสรชั้นนำและนักเตะระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น โรนัลโด, เมสซี่, อาซาร์ รวมถึงนักเตะในตำนานอย่างซิโก้และเปเล่อีกด้วย 

 

5. LINE Let's Get Rich

เกมเศรษฐีonlineเวอร์ชั่นมือถือแบบนักแสดงการ์ตูนน่ารัก ๆ สไตล์ LINE ที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้หลากหลายอย่าง หากชอบก็ต้องโหลดเช่นกัน

 

เมื่อรู้เช่นนี้แล้ว เกมมือถือ ก็อาจต้องลองโหลดมาเล่นกันดูมั่งแล้วล่ะ รับรองว่าคุณจะสนุกและความมันส์อย่างยื้อไม่อยู่และไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

 

ที่มา: https://game-neon.com/mobile